หมวดหมู่สินค้า
ร้าน Mango เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถส่งสินค้าได้ตลอดภายใน 5 นาทีหลังสั่งซื้อ
ต้องการ The Sims 4 ในการเล่น

The Sims™ 4 Island Living


ค่าย: ORIGIN
สถานะ: มีสินค้าพร้อมส่ง
ประเภท: เกม

 
 
 
 

ทะเลสีฟ้า หาดทรายอันอบอุ่น

ค้นพบสรวงสวรรค์แห่งใหม่ที่คุณจะได้สำรวจตั้งแต่ใจกลางเกาะไปจนถึงห้วงมหาสมุทรลึกสีสีน้ำเงิน เป็นครั้งแรกที่คุณจะได้ไปผจญภัยในทะเลด้วยระบบการเล่นในน้ำใหม่เอี่ยม พายเรือแคนู ว่ายน้ำ และดำน้ำตื้นได้จนหนำใจคุณ!

 

ล่องเรือสู่ Sulani

หลบหนีจากความเร่งรีบวุ่นวายแล้วมุ่งหน้าสู่ Sulani สถานที่ที่มีหาดทรายอบอุ่นและซิมท้องถิ่นที่เป็นมิตร เริ่มต้นอาชีพที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งจะช่วยเพิ่มความงามให้แก่เกาะ ชมการฟักไข่ของเต่า หรือผ่อนคลายโดยการทำผิวสีแทน คุณจะมีอิสระในการชิลได้อย่างใจ

 

ผ่อนคลายใน Sulani

ดวงอาทิตย์ส่องสว่างสดใสบนหมู่เกาะแสนสวยงามของ Sulani ดำน้ำใสที่คุณสามารถพายเรือแคนูและว่ายน้ำกับโลมา ไปยังชายหาดเพื่อสร้างปราสาททรายและอาบแดด คุณอาจจะเจอแม้แต่นางเงือกก็ได้!

อาสาช่วยเหลือ

รักษาสิ่งแวดล้อมและเป็นนักอนุรักษ์ด้วยการทำความสะอาดชายหาด ดูผลจากการกระทำของซิมคุณที่เกิดขึ้นทั่วเกาะ ออกตะลุยคลื่นทะเลด้วยการเป็นชาวประมง นักดำน้ำ หรือไลฟ์การ์ด หรือจะทำงานที่ออกแรงน้อยกว่าอย่างการรับจ้างทำงานจิปาถะ หรือไปตกปลาเพื่อหาอาหารสำหรับมื้อต่อไปของซิม

บรรยากาศแบบเกาะๆ

แต่งตัวซิมของคุณด้วยชุดเขตร้อนที่ได้แรงบันดาลใจจากดวงอาทิตย์ หาดทรายและเกลียวคลื่น เปลี่ยนบ้านชายหาดของคุณให้กลายเป็นวิมานบนเกาะ แล้วไปผ่อนคลายที่บาร์ทิกิ ชิลไปกับทุกสิ่ง (ยกเว้นการถูกแดดไหม้) บนเกาะแห่งนี้

สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

ประเพณีฝังรากลึกใน Sulani: ให้ซิมของคุณได้สัมผัสประสบการณ์ทุกแบบ เข้าร่วมกิจกรรมบาร์บีคิวในหลุม เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องเล่าพื้นเมือง ชิมอาหารเขตร้อนท้องถิ่น และพูดคุยกับผู้อาวุโสของเกาะ

 
 
 

สรุปรวม

 

คำบรรยาย

สำรวจโลกที่มีสายลมพัดเอื่อย และอุดมไปด้วยแสงแดด ผืนทราย รวมทั้งความสนุกที่ไม่รู้จบขณะที่ซิมของคุณเนรมิตสวรรค์ของตัวเองขึ้นมาใน The Sims 4 Island Living ไม่ว่าจะเป็นสายอนุรักษ์ธรรมชาติหรือชอบปลีกวิเวก ซิมของคุณก็สามารถดื่มด่ำและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ได้รับจากวิถีชีวิตอันมีเอกลักษณ์นี้ได้ จะเข้าร่วมกิจกรรมตามประเพณี สวมเสื้อผ้าสไตล์ท้องถิ่น หรือจิบคาวา ทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตบนเกาะ Sulani 

คุณสมบัติเด่น 

พักกายพักใจให้สบาย ยินดีต้อนรับสู่ Sulani ที่ที่ดวงอาทิตย์ทอแสงจ้าและอากาศก็หนาวเย็นในยามค่ำคืน ล่องไปบนผืนน้ำที่ทอประกายด้วยเรือแคนูตามแบบชาวเกาะของคุณ ว่ายน้ำจนกว่าจะพอใจ และสำรวจทิวทัศน์จากบนเรือ สร้างปราสาททรายที่น่าประทับใจ ออกไปรับแสงแดด หรือแม้กระทั่งพบกับนางเงือกสักตัว! 

เข้าร่วมหรืออาสาช่วย ผันตัวเป็นนักอนุรักษ์ธรรมชาติ ทำความสะอาดชายหาด แล้วรอดูผลจากการกระทำของซิมคุณที่จะส่งผลต่อไปทั่วทั้งเกาะ โต้เกลียวคลื่นไปกับอาชีพประมงและประดาน้ำ หรือกลายเป็นไลฟ์การ์ดที่จะช่วยดูแลความปลอดภัยของคนท้องถิ่นใต้แสงแดด ไม่มีงานทำเหรอ? ไม่มีปัญหา ซิมสามารถทำงานจิปาถะหรือตกปลามาเป็นอาหารมื้อต่อไปของตัวเองก็ยังได้ 

โอบรับวัฒนธรรมท้องถิ่น ขนบธรรมเนียมเป็นสิ่งที่สืบทอดกันในเกาะ Sulani มาช้านาน และซิมของคุณจะมีโอกาสลองสัมผัสทุกสิ่งที่มีอยู่ในเกาะแห่งนี้ ให้ซิมของคุณได้ดื่มด่ำกับไลฟ์สไตล์ที่เพิ่งค้นพบด้วยการเข้าร่วมงานบาร์บีคิวหลุม เรียนรู้ตำนานท้องถิ่น ชิมรสอาหารเขตร้อนชื้น และพูดคุยกับเหล่าผู้อาวุโสในเกาะ 

อินกับบรรยากาศแบบเกาะๆ แต่งตัวให้ซิมของคุณด้วยชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากแสงแดด หาดทราย และเกลียวคลื่น หรือสวมชุดทำกิจกรรมทางน้ำอย่างการดำน้ำตื้นหรือว่ายน้ำ ตกแต่งวิมานบนเกาะด้วยของตกแต่งบ้านต่างๆ และผ่อนคลายที่บาร์ทิกิ ชิลได้กับทุกสิ่ง (ยกเว้นการโดนแดดเผาเป็นบางครั้ง) ด้วย Island Living

ความต้องการของระบบสำหรับ PC

ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: ต้องการ 64 บิต Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 หรือ Windows 10
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ หรือเทียบเท่า (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปเซ็ตแสดงผลภายใน เกมต้องการ 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 หรือเทียบเท่า)
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3 GB (15 GB หากติดตั้งกับ The Sims™ 4) และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกเกม
การแสดงผล: หน่วยความจำวิดีโอ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 3.0 การ์ดแสดงผลที่รองรับ: NVIDIA GeForce 6600 หรือดีกว่า, ATI Radeon X1300 หรือดีกว่า, Intel GMA X4500 หรือดีกว่า
DIRECT X: รองรับ DirectX 9.0c
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 9.0c
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 8.1 หรือ 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า, AMD Athlon X4
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 15 GB

ความต้องการของระบบสำหรับ MAC

ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS® X 10.7.5 (Lion)
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3 GB (15 GB หากติดตั้งกับ The Sims™ 4) และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกเกม
การแสดงผล: NVIDIA GeForce 320M, 9600M, 9400M, ATI Radeon HD 2600 Pro หรือดีกว่า หน่วยความจำวิดีโอ 256 MB หรือดีกว่า
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS® X 10.9 หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 8 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 15 GB