หมวดหมู่สินค้า
ร้าน Mango เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถส่งสินค้าได้ตลอดภายใน 5 นาทีหลังสั่งซื้อ

Plants vs. Zombies Garden Warfare 2


ค่าย: ORIGIN
สถานะ: มีสินค้าพร้อมส่ง
ประเภท: เกม

คอนเทนต์เพิ่มเติมของ Festive Edition:
• 2 ตัวละครใหม่ระดับตำนาน
• แพ็กปรับแต่ง Festive 2 ชุด
• 200,000 PvZ Coins

การต่อสู้เพื่อชิงพื้นที่ชานเมืองได้ขยายขึ้นสู่อีกระดับแล้วใน Plants vs. Zombies™ Garden Warfare 2! ในเกมยิงที่อัดแน่นด้วยแอ็คชั่นชวนขำนี้ Dr. Zomboss หัวหน้าของพวกซอมบี้ได้เพิ่มความแข็งแกร่งแก่กองกำลังของเขาและสร้างย่านชานเมืองขึ้นมาใหม่ให้เป็นสวรรค์ของเหล่าซอมบี้
*สามารถเล่นออนไลน์และแบ่งหน้าจอได้แล้วในปัจจุบัน
เตรียมเหล่า Peashooter ให้พร้อมแล้วพบกับเกมยิงที่เพี้ยนและฮาที่สุดในจักรวาลอย่าง Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 หลังจากที่ Dr. Zomboss ได้ยึดครอง Suburbia และเปลี่ยนมันให้กลายเป็นสวรรค์ที่ปราศจากต้นพืชและเต็มไปด้วยซอมบี้ คราวนี้ถึงตาที่เหล่าพืชจะบุกโจมตีบ้างแล้วในโหมดใหม่ Herbal Assault ขนาด 24 ผู้เล่นเพื่อชิงพื้นที่ของพวกเขากลับมา หรือเลือกฝ่ายของคุณในโหมดร่วมมือกันเล่น 4 คนหรือโหมดเล่นคนเดียวก็ได้ ด้วยโหมดใหม่ คลาสต่างๆ และความตลกที่มีเป็นกะตั้ก Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 จะเปิดโอกาสให้คุณได้ทำสงครามกับความเครียด (และเพื่อนของคุณ!) ในแบบที่คุณต้องการ Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 ขอแนะนำให้พบกับ Backyard Battleground ที่ๆ คุณและเพื่อนสูงสุดอีก 3 คนสามารถเพลิดเพลินกับภารกิจประจำวัน การท้าทายต่างๆ และมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละคร PvZ

คุณสมบัติเกม:
• การโจมตีของเหล่าพืช ครั้งนี้พวกซอมบี้จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับบ้างแล้ว นำเหล่าพืชบุกโจมตีเพื่อชิงพื้นที่ชานเมืองกลับมาอีกครั้ง หรือหยุดยั้งการรุกรานของเหล่าพืชและรักษาเมือง Zomburbia เอาไว้ในโหมดเกมใหม่ล่าสุดต่างๆ
• เพิ่มตัวละคร คลาส และลายสกิน พบ 6 คลาสใหม่ที่จะเพิ่มขึ้นมาในภาคนี้ รวมทั้งหมดเป็น 14 คลาสตัวละครที่สามารถเล่นได้ เลือกพืชหรือซอมบี้จากกว่า 100 ตัวละครที่เล่นได้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันและในอนาคต พร้อมโดดเด่นกว่าใครขณะต่อสู้
• เล่นในแบบของคุณ Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 จะมีโหมดเกมมากมายให้คุณสามารถเล่นด้วยกันหรือเล่นคนเดียวก็ได้ ต้องการเพื่อนงั้นเหรอ? เล่นในโหมดใหม่ Herbal Assault และร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั้งหมด 24 คนแบบออนไลน์แล้วต่อสู้ในที่ต่างๆ ทั่ว Suburbia หรือเข้าร่วมกับฝ่ายพืชหรือซอมบี้เป็นทีมในโหมดร่วมมือกันขนาด 4 ผู้เล่น ถ้าหากคุณต้องการ แม้แต่การเล่นคนเดียวคุณก็ทำได้!
• โลกของ PvZ ที่มีสีสัน การต่อสู้เพื่อแย่งชิง Suburbia จะเกิดขึ้นทั่วแผนที่ทั้ง 12 แบบที่มีเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ตะลุยฝ่าฉากในเมืองซึ่งเปลี่ยนสภาพไปโดยพวกซอมบี้และพื้นที่บนฟ้าที่แออัด ทั้งหมดจะมีความลับที่ซ่อนเอาไว้รอการค้นพบ

ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64 บิต / Windows 8.1 64 บิต / Windows 10 64 บิต
หน่วยประมวลผล: 3.20 GHz Intel i5 650 / 2.5 GHz AMD Phenom X4 9850
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 4 GB สำหรับ Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10
ฮาร์ดไดรฟ์: 40 GB
การ์ดแสดงผล: NVIDIA GeForce GT 640 / AMD Radeon HD 7730
DirectX: 11
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์, คอนโทรลเลอร์แบบอนาล็อก
การเชื่อมต่อออนไลน์: ความเร็ว 192 kbps หรือสูงกว่า

แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64 บิต หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผล: Intel i5 6600 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 16 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: 40 GB
การ์ดแสดงผล: NVIDIA GeForce GTX 970 4GB / AMD Radeon R9 290 4GB
DirectX: การ์แสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 11.1 หรือเทียบเท่า
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์, คอนโทรลเลอร์แบบอนาล็อก
การเชื่อมต่อออนไลน์: ความเร็ว 512 kbps หรือสูงกว่า