หมวดหมู่สินค้า
ร้าน Mango เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถส่งสินค้าได้ตลอดภายใน 5 นาทีหลังสั่งซื้อ

FIFA 16


ค่าย: ORIGIN
สถานะ: มีสินค้าพร้อมส่ง
ประเภท: เกม

สร้างช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ได้มากยิ่งกว่าที่เคยด้วย FIFA 16 ทำให้ทุกนัดการแข่งขันน่าจดจำด้วยการควบคุมในแดนกลางที่มากขึ้น ท่าป้องกันที่พัฒนากว่าเดิม ดารานักเตะที่เพิ่มขึ้น และวิธีการเล่นแบบใหม่ สร้างทีมในฝันของคุณใน FIFA Ultimate Team หรือลงแข่งด้วยหนึ่งใน 12 ทีมชาติฟุตบอลหญิงได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเกมตระกูล FIFA ซึ่งประกอบด้วยทีมเยอรมัน, สหรัฐฯ, ฝรั่งเศส, สวีเดน, อังกฤษ, บราซิล และอีกมาก ใน FIFA 16 มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ทั่วทั้งสนามเพื่อมอบประสบการณ์การแข่งฟุตบอลแท้ๆ และเหมือนของจริง

คุณสมบัติเกม:
นวัตกรรมคุณสมบัติใหม่ๆ เล่นแบบคุณที่ต้องการในโหมดต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ แล้วพบกับองค์ประกอบการเล่นใหม่ๆ ที่จะทำให้การแข่งแต่ละนัดสมจริงดูมีชีวิต FIFA 16 จะนำความมั่นใจมาสู่การป้องกัน การควบคุมมาสู่แดนกลาง และมอบเครื่องมือที่คุณจะต้องการเพื่อเล่นและสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันอันน่าเหลือเชื่อของกีฬาฟุตบอล
เล่นเป็นทีมชาติฟุตบอลหญิง เลือกหนึ่งใน 12 ทีมชาติฟุตบอลหญิงและแข่งขันในโหมด Match Day, Offline Tournament, Online Seasons Cup และ Online Friendly Match ทีมที่มีให้เลือกได้แก่ ทีมเยอรมัน, สหรัฐฯ, ฝรั่งเศส, สวีเดน, อังกฤษ, บราซิล, แคนาดา, ออสเตรเลีย, สเปน, จีน, อิตาลี, เม็กซิโก
สร้างทีมในฝันของคุณ เลือกสมาชิกจากดารานักเตะชื่อดังตลอดกาลมากมายแล้วสร้างทีมที่จะคว้าชัยชนะมาครองใน FIFA Ultimate Team เข้าร่วมในชุมชนออนไลน์ที่มีแฟนเกมมากกว่า 15 ล้านคนเพื่อซื้อ แลกเปลี่ยน และขายนักเตะ สมัครเพื่อชิงชัยกับทีมเพื่อนของคุณหรือแข่งขันในทัวร์นาเมนต์สำหรับเล่นคนเดียวซึ่งค่าสถิติของนักเตะ คะแนน และอันดับของทีมจะได้รับการอัปเดตทุกสัปดาห์
แชร์กับแฟนเกม แชร์ให้กับเพื่อนๆ สัมผัสโลกโซเชียลของฟุตบอลด้วย EA SPORTS Football Club ยิ่งคุณเล่น คุณก็ยิ่งเลื่อนเลเวลในทั้ง 100 ระดับได้เร็วยิ่งขึ้น บันทึกความก้าวหน้าของคุณแล้วแชร์ให้กับเพื่อนๆ เข้าร่วมในการท้าทายสดๆ แล้วรับรางวัลเพื่อปลดล็อคไอเท็มในเกมหลายร้อยอย่างจาก Football Club Catalogue เหตุการณ์จริงในโลกจะทำให้เกิดการท้าทายใน Football Club อยู่เสมอ ทำให้ FIFA 16 เป็นประสบการณ์การเล่นที่เหมือนกับฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลของจริง

ระบบขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/8.1 - 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-2100 @ 3.1 Ghz (หรือเทียบเท่า AMD Phenom 7950 สี่คอร์, AMD Athlon II X4 620)
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: 15.0 GB
การ์ดแสดงผลขั้นต่ำที่รองรับ: ATI Radeon HD 5770, NVIDIA GTX 650
DirectX: 11.0
การเล่นหลายคนในเครื่องเดียว: 2-4 ผู้เล่น + 1 คีย์บอร์ดบน PC
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ด, เมาส์, เกมแพ็ดดูอัลอนาล็อก, อุปกรณ์สื่อสาร VoIP

ระบบที่แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 8/8.1/10 - 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel i5-2550K @ 3.40 GHz (หรือเทียบเท่า AMD FX-6350 หกคอร์)
หน่วยความจำ: 8 GB RAM
พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: 15.0 GB
การ์ดแสดงผลขั้นต่ำที่รองรับ: ATI Radeon HD 6870, NVIDIA GTX 460
DirectX: 11.0
การเล่นหลายคนในเครื่องเดียว: 2-4 ผู้เล่น + 1 คีย์บอร์ดบน PC
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ด, เมาส์, เกมแพ็ดดูอัลอนาล็อก, อุปกรณ์สื่อสาร VoIP